Dịch vụ Kế toán giá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Dịch vụ kế toán giá rẻ Tphcm

Dịch vụ Kế Toán giá rẻ TP.HCM , Dịch vụ uy tín tại TPHCM với hơn nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM, dịch vụ kế toán giá rẻ TP.HCM trọn gói ACC Việt Nam. ACC Việt Nam tự hào là đơn vị đứng top đầu trong lĩnh vực hỗ trợ Dich vu ke toan gia re Tphcm cho các doanh nhiệp lớn nhỏ tại TPHCM , Bình Dương, Đồng Nai,..Hà Nội và các đối tác Doanh nghiệp nước ngoài….

I. Khái niệm cần biết về dịch vụ kế toán giá rẻ TP. HCM

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu rõ về dịch vụ kế toán giá rẻ Tp. HCM là gì? Báo cáo thuế là gì? Đây là câu hỏi mà nhân viên tư vấn của Kế toán ACC Việt Nam thường tư vấn Dịch vụ Kế toán giá rẻ TPHCM mỗi lúc tham dự trong các cuộc hội thảo, các diễn đàn về khởi nghiệp dành cho Doanh nghiệp.

Vì nơi đây là nơi tập hợp gần như tổ chức Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM, start-up, những tổ chức vừa và nhỏ, mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình nên việc không nắm hết những quy trình vận hành một đơn vị là điều dễ hiểu.

Công việc Kế toán, Thuế dù không thể thấy ngay những ảnh hưởng của nó tới việc vận hành, hoạt động của Doanh nghiệp nhưng nếu không tuân thủ đúng quy định của pháp luật về Kế toán, Thuế, thì các Doanh nghiệp vi phạm sẽ bị cơ quan nhà nước phạt.

Kế toán là gì?

Kế toán là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở kinh doanh tư nhân… Đây là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế của các Doanh nghiệp nói riêng và Cơ quan nhà nước nói chung. 

 

Dịch vụ kế toán giá rẻ Tphcm

Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM là gì?

Đối với các Doanh nghiệp vừa mới thành lập, các Doanh nghiệp vừanhỏ, việc phải tìm kiếm và để thuê một kế toán có đủ kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện việc Báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,… kèm theo mức lương  từ 8-10tr/tháng, thậm chí 15-20 triệu/tháng là gánh nặng của đối với các doanh nghiệp, công ty này.

Giải pháp mà Công ty ACC đề ra là tìm đến các Công ty cung ứng Dịch vụ Kế toán để giải quyết vấn đề này cho các Doanh nghiệp. Hiện nay, dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM của Công ty ACC Việt Nam là một Đại lý Thuế, Công ty Kế toán sẽ cung cấp cho Doanh nghiệp của bạn một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí tối ưu cho Doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Kế toán trọn gói tức là: Công ty, Đại lý Thuế cung cấp Dịch vụ Kế toán cho Doanh nghiệp sẽ thay Doanh nghiệp thực hiện các công việc, nghiệp vụ phát sinh đến lĩnh vực Kế toán, Thuế, và làm việc với cơ quan quản lý Thuế thay cho Doanh nghiệp của bạn. 

Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán cho Doanh nghiệp, thì giờ đây Doanh nghiệp của bạn chỉ việc chuẩn bị các hóa đơn chứng từ của Doanh nghiệp lại và gửi qua Đại lý, Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Kế toán và để cho Dịch vụ Kế toán trọn gói thực hiện tất cả các việc còn lại cho Doanh nghiệp của bạn. 

Báo cáo thuế là gì?

Dịch vụ kế toán giá rẻ Tphcm

Báo cáo thuế là hoạt động mà Doanh nghiệp phải kê khai các hóa đơn thuế GTGT đầu vào được phát sinh trong quá trình mua hàng hay mua dịch vụ và các hóa đơn bán hàng do chính đơn vị phát hành là thuế GTGT đầu ra. Báo cáo thuế được xem là cầu nối để Cơ quan quản lý thuế nắm bắt được tình hình hoạt động của các doanh nghiệp.

Nghiệp vụ Thống kê kế toán thuế là thông tin bạn khai báo mang cục thuế địa phương. Thống kê thuế xảy ra thường xuyên và định kỳ theo tháng, quý hay năm. 

Các cơ quan điều hành sau dựa vào đó để biết tình hình buôn bán của Doanh nghiệp. Vì vậy, việc nắm chắc những quy định về lĩnh vực Kế toán, Thống kê thuế như: Các dòng Tờ khai thuế GTGT nâng cao VAT, Tờ khai thuế TNDN, Tờ khai thuế TNCN, Thời hạn nộp Thống kê, Thời gian nộp tiền thuế, Thống kê dùng hóa đơn… khi có nảy sinh là hết sức có ích đối Doanh nghiệp..

Dịch vụ kế toán thuế tai Tp.HCM được cung cấp bởi đơn vị kế toán ACC Việt Nam được những quý khách xếp hạng rate cao và hoàn toàn tin tưởng là 1 nhà cung cấp Dịch vụ Kế toán tuyệt vời và tiết kiệm thấp nhất cho Doanh nghiệp với chi phí chỉ trong khoảng 500.000đ.

Dịch vụ Kế toán giá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Dịch vụ kế toán giá rẻ Tphcm

II. Vì sao nên sử dụng Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM?

Để biết được lý do tại sao cần thuê dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM mà ko mướn cần lao trực tiếp, chúng ta cần làm cho rõ những thế mạnh và nhược điểm của chiếc hình nhà cung cấp này nhé. 

Tiết kiệm chi phí nhân sự cho Doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM từ bên ngoài giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và lương Kế toán hàng tháng.

Đặc thù, trong trường hợp cần tới các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có thương hiệu lâu năm, mức lương lại là một khoản chi phí đáng kể hàng tháng cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chi phí tính theo hiệu quả công việc

Phí dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM được tính theo từng số lượng hóa đơn, chứng từ theo mức khác nhau, tùy thuộc theo số lượng chứng từ, chừng độ chuyên môn của công việc. Tương tự, nếu như đơn vị nhỏ, với ít hóa đơn chứng từ Kế toán thì phí Kế toán hàng tháng sẽ rất tiết kiệm và đảm bảo vẫn thực hiện đúng theo quy định của pháp luật Kế toán, Thuế.

Mức phí Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM được nâng lên tương ứng có khối lượng công tác, và được ký hợp đồng minh bạch. Dịch vụ Kế toán giá rẻ TP. HCM trọn gói được tính dựa trên thời gian thực tế và nhân sự cần thiết để hoàn thành công việc kế toán của khách hàng, dựa trên ngành nghề kinh doanh và số liệu kế toán phát sinh, dựa trên các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng

Như đã đề cập, việc thuê Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM ngoài tiết kiệm được giá tiền lương còn giúp Doanh nghiệp tinh gọn được bộ máy hoạt động.

Nếu như có kế toán, cần có thêm diện tích không gian trong đơn vị, thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê 1 văn phòng rộng hơn kích thước hiện nay. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần trang bị thêm đồ vật, máy móc để tạo ra nhu cầu công tác cho viên chức. Nên việc thuê Dịch vụ Kế toán giá rẻ Tp.HCM sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho Doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM mang đến sự uy tín ổn định hơn thuê nhân viên Kế toán công ty

Tỉ lệ nhân viên nhảy việc khá cao trong những năm gần đây, nhất là tại các đơn vị có quy mô nhỏ, nên việc thuê Dịch vụ Kế toán giá rẻ Tp.HCM thì Doanh nghiệp của bạn không lo lắng tuyển dụng hay sự thay đổi về nhân sự kế toán.

Thuê Dịch vụ kế toán giá rẻ Tp.HCM sẽ đảm bảo khối lượng công việc Kế toán của doanh nghiệp luôn được thực hiện một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo thực hiện đúng theo quy định của pháp luật cũng như tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp. 

Giảm thiểu được rủi ro nhân viên nghỉ đột xuất hoặc thay nhân viên mới chưa thành thạo việc phải trải qua quá trình đào tạo, và chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên đủ trình độ.

Bên cạnh đó, khi thuê Dịch vụ Kế toán giá rẻ Tp.HCM các Doanh nghiệp luôn được cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành theo quy định của pháp luật, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Mang tính chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM luôn là nơi đảm bảo cho bạn về tính nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn. Điều đó biểu lộ ở việc chịu hoàn toàn nghĩa vụ về sơ sót can hệ chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ nảy sinh.

Hơn nữa, đối với những nghiệp vụ khó, trọng tâm mà Doanh nghiệp luôn lo lắng bởi khả năng xử lý thấp chưa có kinh nghiệp thì đã có Dịch vụ kế toán giá rẻ TP.HCM giúp Doanh nghiệp của bạn giải quyết vấn đề được hài hòa vấn đề này và hỗ trợ Dịch vụ tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn.

Cập nhật bổ sung nhanh các hiện luật kinh doanh…

Dịch vụ kế toán giá rẻ  cũng là nơi tiếp nhận và cập nhật nhanh về cho Doanh nghiệp nhưng thông tư, điều luật mới trong kế toán. Đi kèm mang những chỉ dẫn hoặc hướng xử lý với thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng thay đổi cởi mở hơn thích nghi sở hữu Luật.

III. Những doanh nghiệp nên thuê Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM

 • Doanh nghiệp bạn mới thành lập
 • Doanh nghiệp bạn vừa và nhỏ, chưa có Kế toán Trưởng, nội bộ ít người. Là đơn vị đang thuê kế toán viên bên ngoài mang hồ sơ về nhà làm, điều này gây rủi ro cho chứng từ và sổ sách kế toán của bạn.
 • Các tổ chức cần quản lý gần như hệ thống kế toán cũng như thu vén sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và khiến việc với cơ quan thuế.
 • Cần tìm 1 nhà cung cấp giúp khắc phục các phần đông mọi thứ liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để ko để bị phạt đối mang những doanh nghiệp mới thành lập…

Dịch vụ kế toán giá rẻ Tphcm

IV. Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM trọn gói của ACC Việt Nam sẽ làm những gì?

1.Tiếp nhận thông tin

 • ACC Việt Nam kết nạp thông báo, báo giá cho bạn dựa trên tình hình thực tế, giả dụ bạn ưng ý ACC Việt Nam sẽ tiến hành nhận hồ sơ, chứng trong khoảng và tiến hành lưu dữ liệu.
 • ACC Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp gặp người mua để nhận hồ sơ, chứng từ…

2. Tiến hành hạch toán và lập Báo cáo thuế

 • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ bán hàng mua vào bán ra cho Doanh nghiệp.
 • Hạch toán, xử lý trên phần mềm kế toán nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Kế toán,Thuế.
 • Lập những bảng biểu thiết yếu cho công việc kế toán của Doanh nghiệp như phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, bảng lương, bảng bảo hiểm xã hội.
 • Lập Thống kê nhập xuất hàng tồn kho nguyên vật liệu, bảng phân bổ, bảng khấu hao, nguyên vật liệu xây dựng.
 • Lập sổ kế toán chi tiết theo quy định Luật Kế toán, thông tư, nghị định Kế toán (bảng sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, nhà băng, công nợ, doanh thu, giá bán.
 • Lập bảng tính giá tiền.
 • Tối ưu số tiền nộp thuế cho Doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo đúng theo quy định pháp luật về Kế toán, Thuế của cơ quan nhà nước.

3. Tiến hành bàn bạc và bàn giao chứng từ hàng tháng

ACC Việt Nam sẽ làm việc với Doanh nghiệp của bạn về những vấn đề mà Doanh nghiệp vướng phải ở lĩnh vực Kế toán Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM và đưa ra hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao đa số sổ sách, chứng từ, Báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho Doanh nghiệp.

Với phương châm “Khách hàng luôn chọn lựa đúng” ACC Việt Nam luôn cam kết sẽ khắc phục những vấn đề trắc trở về kế toán, thuế của Doanh nghiệp và các giấy tờ pháp lý can dự 1 cách triệt để và mau chóng nhất.

ACC Việt Nam sẽ thay Doanh nghiệp thực hiện uy tín và chịu trách nhiệm với đơn vị và pháp luật nếu công ty sử dụng Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM của ACC Việt Nam.

V. Khi nào nên sử dụng Dịch vụ kế toán giá rẻ tại TPHCM

Có rất nhiều tình huống Doanh nghiệp đề xuất bạn phải sở hữu bộ phận kế toán riêng để đáp ứng lượng Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM với công việc lớn.

Song cũng có các doanh nghiệp chỉ cần tới kế toán, Dịch vụ kế toán giá rẻ Tphcm để thực hiện công việc Báo cáo và nộp thuế theo quy định Nhà nước.

Và điều này hay gặp nhất tại những công ty với quy mô vừa và nhỏ, mô hình chính yếu tại nước ta. 

Nguyên nhân phải sử sụng dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM

 • Công ty vừa mới thành lập thương hiệu chưa ổn định được vấn đề nhân sự cũng như hệ thống tính toán cần đến dịch vụ kế toán giá rẻ TP.HCM.
 • Công ty nhỏ ko nảy sinh các chứng từ trong khoảng cũng như khối lượng công việc trong tháng và không cần thiết phải thuê 1 kế toán khiến cho việc mỗi ngày.
 • Chi phí nhân viên Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM có thể là một khoản phí đáng nhắc lúc công ty thuộc quy mô nhỏ đến siêu nhỏ.
 • Công ty đang thuê 1 tư nhân riêng lẻ khiến Báo cáo theo quy định của Nhà nước mà không sở hữu giao kèo, hợp đồng rõ ràng về trách nhiệm lúc xảy ra mất mát chứng trong khoảng hoặc sơ sót.
 • Công ty thỉnh thoảng nảy sinh những trắc trở khó khăn đòi hỏi phải được xử lý bởi chuyên viên Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM hoặc người có chuyên nghiệp trong ngành nghề.
 • Công ty cần lập lại hệ thống kế toán của tổ chức, khắc phục phần nhiều những trắc trở tồn đọng 1 cách kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm và tiến hành những công tác quyết toán.

VI. Quy trình tiến hành công việc dịch vụ kế toán chung của đơn vị kế toán dịch vụ

Để giai đoạn tiến hành công việc diễn ra hiệu quả và nhiều năm kinh nghiệm, những Công ty Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM luôn khiến cho đúng theo thứ tự.

Điều này đảm bảo Doanh nghiệp của bạn không bị bỏ sót vấn đề cũng như đưa ra được phương án tối ưu tiết kiệm nhất cho mỗi tình hình công ty cụ thể. Thường ngày, quy trình tiến hành công việc dịch vụ kế toán của Kế toán giá rẻ TP.HCM sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin

 • Bạn nên gọi điện trực tiếp đến nhà cung cấp Dịch vụ tư vấn Dịch vụ kế toán duyệt y những thông tin trên website.
 • Hoặc cũng với thể để lại thông tin về Doanh nghiệp của bạn để phòng chăm sóc khách hàng của CÔNG TY ACC chủ động liên lạc lại với bạn. 
 • Nhân viên sẽ liên lạc với bạn để tiến hành tư vấn cho Doanh nghiệp các vấn đề còn tồn đọng, vướng mắc về các vấn đề Kế toán, Thuế, sau khi tư vấn xong nhân viên sẽ hẹn lịch làm việc với Doanh nghiệp của bạn để đặt lịch đến Doanh nghiệp khảo sát tình hình công ty để đi đến việc kí kết hợp đồng dịch vụ kế toám cho Doanh nghiệp.

Bước 2: Khảo sát tình trạng của doanh nghiệp

Chuyên viên của đơn vị cung ứng dịch vụ kế toán thực hành nhà cung cấp kế toán sẽ tới tận nơi để bàn thảo và coi xét cụ thể công tác phát sinh. Buổi họp mặt cũng nhằm chi tiết hơn rất nhiều các đề nghị của các bạn cũng như để khách nắm rõ cách thức thực hiện công việc của dịch vụ.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau bước hai, phía thực hiện nhà sản xuất sẽ làm bảng chi tiết báo giá hạng mục công tác hoặc gói công việc mà bên người dùng yêu cầu. Cả 2 bên sau khi thống nhất công tác và giá bán sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và phận sự pháp lý về sau.

Bước 4: Tiến hành công việc theo thỏa thuận

Sau khi 3 bước phía trên được duyệt, Công ty dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận.

Trong giai đoạn đảm nhận công việc, phía nhà sản xuất kế toán hoàn toàn chịu trách nhiệm các sơ sót kế toán ví như sở hữu Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM phát sinh.

Tuy nhiên, nếu như có thêm các bắt buộc công tác khác, khách hàng hoàn toàn với thể thỏa thuận thêm có phía nhà cung cấp bằng những phụ lục đi kèm hợp đồng.

VII. Ưu điểm của Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM ACC Việt Nam

1. Công ty có quy mô tầm cỡ

CÔNG TY ACC Việt Nam là được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM đã hoạt động xuyên suốt và ngày càng khẳng định vị thế của riêng mình trong lĩnh vực Thành lập doanh nghiệp- Tài chính –Kế toán –Thuế. ACC VIỆT NAM tự tin có khả năng gánh vác khối lượng công việc kế toán của Doanh nghiệp bạn với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động, vững chuyên môn đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp của bạn.

Khách hàng của CÔNG TY ACC VIỆT NAM bao gồm số lượng lớn công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ  tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

2. Sản phẩm dịch vụ đa dạng

Nhà cung ứng Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM ACC Việt Nam cung cấp dịch vụ phổ thông để tạo ra phổ biến nhu cầu khác nhau của người mua. chúng tôi có các dịch vụ như:

 • Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM
 • Dịch vụ giải đáp những vấn đề can dự tới thuế
 • Dịch vụ giải đáp và hỗ trợ đề ra biện pháp cho đơn vị về Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM vốn đầu tư, cái hình tổ chức, luật kế toán, luật doanh nghiệp,…
 • Dịch vụ báo cáo thuế..
 • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp

3. Phục vụ chuyên nghiệp

 • Đội ngũ chăm sóc tư vấn Dịch vụ kế toán tại công ty ACC Việt Nam được huấn luyện giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm và thái độ làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp nhất để phục vụ Doanh nghiệp bạn tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho Doanh nghiệp của bạn là điều mà CÔNG TY ACC VIỆT NAM hướng đến. 
 • Chỉ cần để lại thông tin trên website congtyaccvietnam.com của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM cũng như thành lập công ty  miễn phí nhanh chóng và chi tiết nhất.
 • Hơn nữa, giai đoạn thực hiện dịch vụ của đơn vị rất ổn định, cập nhật thông báo luật pháp thường xuyên và đảm bảo về tính chính xác số liệu.

VIII. Một số câu hỏi thường gặp của đội ngũ tư vấn dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM

Chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM có cao không?

Chi phí khi sử dụng Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM tại ACC Việt Nam thường chẳng thể có số chính xác bởi giao kèo, hợp đồng cũng như bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. 

Tuy nhiên, mức giá cho từng hạng mục luôn được công khai cụ thể dựa trên hình thức công ty, khối lượng công tác và gói thực hành (cơ bản hoặc chuyên nghiệp). 

Bởi vậy, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website doanh nghiệp để biết thêm chi tiết Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài (08) 38 110 987để biết thêm thông tin chi tiết.

Công ty mang nhận tư vấn Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM cho bạn hàng nước ngoài không?

Công ty Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM ACC Việt Nam ngoài việc đáp ứng tốt cho đơn vị trong nước còn có khả năng giải quyết vấn đề kế toán cho tổ chức nước ngoài.

Để đặt lịch hứa hẹn bàn bạc trực tiếp hoặc cần thêm thông tin về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhanh chóng bạn sở hữu thể điện ngay tới số +84 093 883 0 883 (Mr.Dụng).

Công ty có thực hiện dịch vụ nào khác ngoài Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM hay không?

Ngoài việc cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM. ACC Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực: Dịch vụ làm thủ tục kê khai thuế, dịch vụ báo cáo thuế, Dịch vụ quyết toán thuế , Dịch vụ hoàn thuế và Dịch vụ đăng ký lao động và BHXH cho các doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. .

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : 270-272 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, TPHCM

Liên hệ văn phòng công ty: (028) 66 85.8441 – (028) 38110987

Mobile : 093 883 0 883 ( Mr Dụng và Cộng sự)

Website: https://congtyaccvietnam.com/

Email: lshuynhcongdung@gmail.com

Xem thêm

Một số câu hỏi liên quan tới dịch vụ kế toán giá rẻ THCM

****Kế toán là gì?

Kế toán là giai đoạn thu thập, ghi chép tổng hợp và khiến cho các báo cáo liên quan đến thời kỳ thu chi của đơn vị. Đây cũng là người chịu bổn phận khai báo và nộp thuế theo nghĩa vụ với cơ quan Nhà nước. có lẽ kế toán ,Dịch vụ kế toán giá rẻ Tphcm chẳng hề là một công tác cạnh tranh nhưng để hoàn tất cần phải khôn cùng tường tận, chuẩn xác.

****Dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM có chi phí như thế nào?

Chi phí tính theo hiệu quả công việc, Phí dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM được tính theo phổ quát mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ, chừng độ chuyên môn của công việc. tương tự, nếu như đơn vị nhỏ, với ít chứng trong khoảng, phí kế toán hàng tháng sẽ rất tốt. Mức phí chỉ Dịch vụ kế toán giá rẻ Tphcm được nâng lên tương ứng có khối lượng công tác, và được ký hợp đồng từ trước 1 bí quyết minh bạch. Điều này với thể ví von giống như thuê mướn lao động thời vụ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa mức giá lúc khối lượng công tác giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *