Đầu tư tài chính là loại hình công ty đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các CÔng ty đầu tư để sinh lợi nhuận; đây loại hình thức sơ khai của đầu tư tài chính qua thời gian đã được mở rộng và phát triển; điển hình là sự ra đời của các công ty đầu tư tài chính như hiện nay. Bài viết sau đây Acc Việt Nam chúng tối sẽ cung cấp một số vấn đề liên quan khi Thành lập công ty đầu tư

Thành lập công ty đầu tư

Xem thêm: Thành lập công ty đấu giá

Thành lập công ty đầu tư

Thành lập công ty đầu tư tài chính là Dịch vụ được nhiều Công ty cũng như cá nhân quan tâm bởi công ty đầu tư tài chính là một loại hình doanh nghiệp phát triện mạnh mẽ đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của quốc gia.

Đây là một loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng với chức năng sử dụng các nguồn vốn khác nhau để thực hiện các hoạt động cho vay, đầu tư, cung ứng các dịch vụ về đầu tư , tiền tệ và một số hình thức khác theo quy định của pháp luật. Hiện nay thị trường đầu tư tài chính đang hoạt động phát triển rất mạnh mẽ.

Acc Việt Nam tự hào là công ty đi tiên phong trong việc cung cấp các loại hình  dịch vụ thành lập công ty  cho quý khách hàng. Acc Việt Nam sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình hoàn thành thủ tục hồ sơ thành lập công ty tài chính. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được  tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

Hồ sơ thành lập công ty đầu tư tài chính

Để thành lập công ty đầu tư tài chính các quý vị cần phải chuẩn bị Hồ sơ bao gồm:

  1. Đơn xin cấp Giấy phép, (theo mẫu).
  2. Dự thảo Điều lệ, phương án hoạt động: nêu rõ nội dung, phương thức hoạt động của công ty, địa bàn hoạt động, lợi ích công ty mang lại đối với nền kinh tế; trong đó, xác định kế hoạch hoạt động cụ thể 3 năm đầu.
  3. Danh sách, lý lịch (theo mẫu) các văn bằng, chứng chỉ về chuyên môn của thành viên sáng lập, thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban kiểm soát và Tổng giám đốc (Giám đốc) Công ty tài chính.
  4. Phương án góp vốn điều lệ, danh sách và cam kết về mức góp vốn điều lệ của các bên góp vốn.
  5. Tình hình vốn tài chính và các thông tin có liên quan tương ứng về các cổ đông lớn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 – (08) 66 85.8441 ( 20 Line )

Hotline : 0938 830 883 – 0974 147 133 ( Mr Dũng )

Email: lshuynhconghung@gmail.com

Website: https://congtyaccvietnam.com/

Trang Face Book: https://www.facebook.com/accvietnamTphcm/