Thành lập công ty nội thất. Để tiến hành kinh doanh mặt hàng nội thất đúng quy định của pháp luật. Cũng như việc tăng uy tín của thương hiệu và khả năng giao kết thương mại. Thì Việc đăng ký thành lập công ty là một bước phát triển cần thiết trong việc kinh doanh.

Thành lập công ty nông nghiệp

Thành lập công ty nội thất

Lĩnh vực cung ứng, thiết kế nội thất đang là một ngành không ngừng phát triển. Vậy để thành lập công ty nội thất cần lưu ý những điều gì. Acc Việt Nam chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn những thông tin hữu ích để khởi đầu thành lập công ty nội thất , đúng quy định.

Nội thất là gì?

Đồ nội thất hay vật dụng/thiết bị nhà ở được gói gọn là nội thất; Nội thất là một thuật ngữ chỉ về những loại tài sản (thường là động sản) và các vật dụng khác được dùng để bố trí, trang trí bên trong một không gian nội thất như căn nhà, căn phòng hay cả tòa nhà nhằm mục đích hỗ trợ cho các hoạt động khác nhau của con người trong sinh hoạt, nghỉ ngơi, công việc, học tập

Vì sao nên tiến hành thủ tục thành lập công ty nội thất

– Việc thành lập công ty nội thất sẽ giúp hỗ trợ thương hiệu. Các sản phẩm của quý bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn và sẽ được pháp luật sẽ bảo vệ.

– Việc thành lập công ty nội thất sẽ tạo được khả năng huy động vốn cho công ty

– Sản phẩm nội thất của bạn sẽ tạo được sự tin tưởng hơn cho các khách hàng và có thể xuất hóa đơn cho khách hàng. Đây là điều mà tất cả các khách hàng đều mong muốn

Địa chỉ trụ sở chính khi thành lập công ty nội thất

Việc lựa chọn địa chỉ trụ sở chính khi Thành lập Công ty nội thất cực kỳ quan trọng và bắt buộc khi tiến hành Đăng ký thành lập công ty kinh doanh nội thất.

Căn cứ vào địa chỉ trụ sở chính của công ty nội thất để tiến hành nộp hồ sơ đúng thẩm quyền. Một số quy định của pháp luật về địa chỉ trụ sở chính khi Thành lập Công ty nội thất như sau:

– Trụ sở chính của công ty là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, ; có số điện thoại, số fax và thư điện tử có địa chỉ được xác định; gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương(nếu có).

– Không đặt địa chỉ trụ sở công ty nội thất không đúng chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh như Căn hộ chung cư có mục đích để ở; Nhà tập thể phải có diện tích sử dụng chung; Trên diện tích đất đang quy hoạch hay đất không đúng mục đích sử dụng như đất rừng, đất nông nghiệp…

– Doanh nghiệp cần đăng ký Thành lập Công ty nội thất đúng trụ sở công ty tại nơi mình có hoạt động thực tế, tránh trường hợp khi cơ quan thuế xuống trụ sở kiểm tra lại không có hoạt động thì sẽ bị lập biên bản

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )

Email: lshuynhconghung@gmail.com

Websitehttps://congtyaccvietnam.com/

Blogger: https://congtyaccvietnamtphcm.blogspot.com/

Tham khảo thêm