Công ty offshore là một loại hình công ty và có tên gọi phổ biến nhất cho các công ty đăng ký thành lập tại nước ngoài. Thực tế, loại hình này không còn quá xa lạ với giới kinh doanh và đã phổ biến từ 40 – 50 năm nay.

Việc thành lập công ty offshore là một vấn đề không phải ai cũng biết và vô cùng phức tạp. Bài viết sau đây Acc Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty offshore phục vụ cho công việc kinh doanh thuận lợi của quý khách hàng sau này. 

Thành lập công ty ở nhật

Thành lập công ty offshore

Khái niệm về công ty Offshore

 • Công ty Offshore (Ngoại biên) là Công ty có các pháp nhân được thành lập tại các vùng lãnh thổ, mà ở đó chính quyền địa phương cho phép các ưu đãi về thuế như giảm hoặc miễn giảm hoàn toàn thuế với các điều kiện để thành lập nếu các công ty đó hoạt động kinh doanh ngoài lãnh thổ nơi đăng ký.
 • Công ty offshore là một công cụ cực kỳ thuận tiện và cực kỳ hiệu quả cho các hoạt động thương mại, đầu tư quốc tế cũng như là công cụ tối ưu cho việc bảo quản nguồn vốn của quý bạn tại những ngân hàng an toàn tiêu chuẩn quốc tế. Theo nguyên tắc các Doanh nghiệp, Công ty offshore không đòi hỏi bất kỳ điều gì về các báo cáo thuế ngoại trừ hàng năm đóng một khoản phí nhất định vào ngân sách chính quyền địa phương, nơi Đăng ký Thành lập Công ty . Thông thường tại các quốc gia hay các vùng lãnh thổ đó hiếm khi lưu ký thông tin về giám đốc cũng như cổ đông cho nên độ bảo mật về chủ sở hữu công ty.
 • Doanh nghiệp được miễn thuế TNDN như thế nào với Doanh nghiệp

Lý do nên chọn Đăng Ký Thành lập công ty offshore là gì?

Công ty offshore là công cụ rất quan trọng cho hoạt động kinh doanh mọi ngành nghề. Lựa chọn loại hình công ty offshore phụ thuộc vào những đặc điểm như sau:

 • Đẳng cấp của loại hình Công ty kinh doanh.
 • Độ bảo mật về chủ sở hữu.
 • Mở tài khoản của Công ty offshore ở ngân hàng này hay ngân hàng kia.
 • Có khả năng áp dụng lợi thế của các hiệp định tránh đánh thuế 2 lần.
 • Phí thành lập công ty offshore và chi phí duy trì.

Trong hàng loạt các công cụ, cần lựa chọn công cụ tối ưu nhất, mà công cụ đó thoả mãn các điều kiện đặt ra cho công việc kinh doanh. Bạn có thể được tư vấn miễn phí khi Đăng ký Thành lập Công ty Offshore từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để lựa chọn loại hình công ty phù hợp nhất với công việc kinh doanh của bạn. Mọi thông tin quý bạn cung cấp, công ty chúng tôi sẽ cam kết bảo mật trọn đời.

Quy trình thủ tục Đăng ký thành lập Công ty offshore về cơ bản như sau

 • Bước 1: Chủ doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ bản mềm lên Cổng thông tin quốc gia về việc đăng ký Thành lập doanh nghiệp. Thời gian nhận được thông báo từ khoảng 3 ngày làm việc.
 • Bước 2: Nếu nhận được thông báo hợp lệ từ Bước 1, Quý bạn, người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp lên Phòng đăng ký Thành lập kinh doanh.
 • Bước 3: Sau 1-2 ngày nộp bản giấy sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở kế hoạch đầu tư
 • Bước 4: Đặt khắc con dấu Khi Thành lập Công ty Offshore và công bố mẫu con dấu.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )

Email: lshuynhconghung@gmail.com

Websitehttps://congtyaccvietnam.com/

Blogger: https://congtyaccvietnamtphcm.blogspot.com/

Tham khảo thêm