Thành lập công ty online là một trong những mô hình được các Doanh nhân lựa chọn khi Đăng ký Thành lâp công ty Online. Và được nhiều doanh nhân quan tâm nhất hiện nay bởi những lợi ích và mức độ tiện lợi mà nó mang lại. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thành lập Công ty.

Thành lập công ty offshore

Thành lập công ty online

Phương thức nộp hồ sơ Đăng ký Thành lập công ty online

Để thành lập công ty online hay thành lập Công ty trực tuyến bạn có thể thực hiện theo hai hình thức sau đây:

Hình thức thứ nhất: thực hiện đẩy hồ sơ online qua việc sử dụng chữ ký số của giám đốc Công ty đã đăng ký.

Hình thức thứ hai là: Kê khai thông tin của công ty muốn thành lập lên cổng thông tin Công ty của quốc gia bằng cách sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh. Thời gian để đăng ký Thành lập Công ty Online khi sử dụng cách này là 01 ngày, hồ sơ sau khi được xem xét và chấp nhận thì mới được tiến hành đẩy hồ sơ đăng ký công ty trực tuyến.

Ưu và nhược điểm khi Đăng ký thành lập công ty kinh doanh online

Ưu điểm khi Đăng ký thành lập công ty kinh doanh online: 

– Khác với hình thức hộ kinh doanh cá thể, cách tính thuế của công ty rất rõ ràng dựa theo lợi nhuận thể hiện trên hóa đơn giá trị gia tăng cả đầu ra và đầu vào. Chính sự quản lý rõ ràng này sẽ giúp mô hình của công ty online sẽ không bị gây khó khăn bởi các cán bộ quản lý thuế quản lý như đối với hình thức hộ kinh doanh cá thể.

– Loại hình Công ty Online có thể xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng là Công ty hoặc cơ quan nhà nước.

– Loại hình Công ty Online cho phép chủ Công ty được quyền mở thêm các chi nhánh, địa điểm kinh doanh và cửa hàng khi có nhu cầu mở rộng quy mô.

Nhược điểm khi thành lập công ty kinh doanh online

– Khi Đăng ký thành lập Công ty Online dưới mô hình Công ty tức là bạn phải tờ khai thuế hàng tháng/quý và phải nộp báo cáo tài chính cuối năm nên bắt buộc loại hình này phải có thuê kế toán nghiệp vụ có đủ chuyên môn để thực hiện (nếu quy mô Công ty vừa và lớn).

Tuy nhiên, nếu quy mô Công ty Online , Công ty nhỏ thì để tối ưu chi phí, chủ của Công ty có thể thuê kế toán dịch vụ thực hiện  những việc kể trên với mức phí dao động từ 500.000đ-1000.0000đ/tháng. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH Dịch VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )

Email: lshuynhconghung@gmail.com

Websitehttps://congtyaccvietnam.com/

Blogger: https://congtyaccvietnamtphcm.blogspot.com/

Danh sách từ khóa tìm kiếm