Để Đăng ký thành lập công ty xuất khẩu nông sản thì cần phải chuẩn bị những gì? Cần chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục ra sao? Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề này, thì bài viết sau sẽ hữu ích với bạn.

Thành lập công ty yêu cầu

Thành lập công ty xuất nhập khẩu nông sản

Thành lập công ty xuất khẩu nông sản cần chuẩn bị những gì?

Nếu muốn Đăng ký thành lập công ty xuất khẩu nông sản thì bạn cần chuẩn bị:

– Tên của công ty: Tên doanh nghiệp, tên công ty phải là tên không bị trùng lặp và nên là tên riêng để có thể phân biệt với những công ty khác, cũng như định dạng tốt thương hiệu của mình.

– Địa chỉ đặt trụ sở: Địa chỉ đặt Đăng ký Thành lập công ty có thể là nhà riêng ở hoặc bạn cũng có thể thuê địa điểm ảo để giảm chi phí.

– Loại hình doanh nghiệp: Tùy thuộc vào tính chất của từng loại công ty về số thành viên, số vốn góp,… mà bạn có thể chọn loại hình của việc Đăng ky công ty sao cho phù hợp như: công ty tư nhân, công ty cổ phẩn, TNHH 1 thành viên, công ty hợp danh hoặc hay công ty TNHH 2 thành viên.

– Ngành nghề sẽ kinh doanh: Về xuất nhập khẩu các loại Công ty nông sản bạn cũng cần phải xác định rõ ngành nghề mình kinh doanh bao gồm những gì. Cụ thể gồm những loại hàng gì thì chủ doanh nghiệp cũng cần liệt kê rõ để có thể xin giấy phép.

– Vốn điều lệ khi thành lập doanh nghiệp: Khi đăng ký Thành lập kinh doanh, tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh mà quy định về vốn tối thiểu Đăng ký thành lập công ty nông sản sẽ khác nhau. Nếu là ngành nghề bình thường thì không có quy định về vốn điều lệ tối thiểu cần thiết.

Tuy nhiên, nếu là ngành nghề kinh doanh yêu cầu về vốn pháp định thì phải có mức vốn điều lệ tối thiểu đúng theo như quy định của pháp luật. Để biết chi tiết mức vốn điều lệ cần thiết, bạn có thể để lại số điện thoại để được chuyên viên Acc Việt Nam tư vấn.

– Người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp: Người đại diện cho doanh nghiệp chính là người thực hiện mọi giao dịch cho doanh nghiệp, nên được xem là người quan trọng nhất của một doanh nghiệp.

Do đó, khi chọn người đại diện cho doanh nghiệp xuất khẩu nông sản bạn cần chọn người có trình độ quản lý, trình độ chuyên môn tốt để có thể điều hành doanh nghiệp, không nên chọn người không đủ khả năng, kinh nghiệm cũng như kỹ năng, vì nó dễ gây ảnh hưởng đến công ty. Tuy nhiên, sau khi Đăng ký thành lập công ty xuất khẩu nông sản bạn có thể thay đổi người đại diện của công ty.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 – (08) 66 85.8441 ( 20 Line )

Hotline : 0938 830 883 – 0974 147 133 ( Mr Dũng )

Email: lshuynhconghung@gmail.com

Website: https://congtyaccvietnam.com/

Tham khảo thêm