Thành lập công ty bảo vệ, Để bảo đảm an toàn cho tài sản, cũng như quản lý trật tự ra vào tại cơ quan hay bảo đảm an toàn cho bản thân trong thời đại tội phạm đầy rẫy thì việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ là điều tất yếu.

Các Dịch vụ của Công ty bảo vệ cũng theo đó mà phát triển, điều kiện đối với nhân viên bảo vệ được nâng cao, điều kiện đối với công ty kinh doanh dịch vụ Bảo vệ không còn khắt khe như trước.

Thành lập công ty bảo vệ

Thủ tục Thành lập công ty bảo vệ được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ Thành lập công ty bảo vệ tại sở kế hoạch đầu tư xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Hồ sơ thực hiện thủ tục thành lập công ty bảo vệ  gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần)
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực:
  • Giấy CMND, CCCD còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;
  • Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;
  • Quyết định góp vốn đối với thành viên là tổ chức
 • Giấy uỷ quyền của Doanh nghiệp cho Acc VIệt Nam

Sau khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Tphcm Acc Việt Nam sẽ soạn hồ sơ và gửi khách hàng ký hồ sơ.

Sau đó, Acc Việt Nam sẽ thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại sở kế hoạch đầu tư cho đến khi có được đăng kinh doanh cho quý khách hàng.

Bước 2: Công bố thông tin đăng ký Công ty bảo vệ trên Cổng thông tin quốc giá

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định.

Bước 3: Khắc dấu và nộp hồ sơ thông báo mẫu con dấu của Công ty

Trong vòng 01 ngày kể từ ngày Công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký Công ty Bảo Vệ; Acc Việt Nam sẽ khắc dấu pháp nhân và thực hiện thủ tục thông báo sử dụng mẫu con dấu của CÔng ty Bảo vệ với cơ quan đăng ký kinh doanh cho Quý công ty.

Sau khi thành lập Công ty – Doanh nghiệp bảo vệ chỉ được kinh doanh các dịch vụ thành lập công ty bảo vệ khi được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; để hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ và chỉ được sử dụng nhân viên dịch vụ bảo vệ đã được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.

Chúng ta Có nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty bảo vệ trọn gói

Quý bạn khi có ý định thành lập công ty bảo vệ nếu gặp phải khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục. Hoặc tốn kém thời gian, tiền bạc và cả công sức của quý doanh nhân có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ Thành lập Công ty của Acc Việt Nam

Acc Việt Nam là đơn vị cung cấp các Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói đã có kinh nghiệm lâu năm. Acc VIệt Nam sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiến hành đăng ký nhanh chóng và đúng quy định.

Ngoài ra, các quý bạn còn có thể nhận được những lời tư vấn và lời khuyên hữu ích, giúp hành trình đi vào hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn.

Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm tự tin đảm bảo rằng số tiền quý bạn bỏ ra sẽ thấp hơn so với giá trị mà ACC Việt Nam đem lại cho bạn. Không chỉ nhanh chóng mà còn chuyên nghiệp và đúng đắn theo quy định của pháp luật

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ACC VIỆT NAM

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 CỘng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 – (08) 66 85.8441 ( 20 Line )

Hotline : 0938 830 883 – 0974 147 133 ( Mr Dũng )

Email: lshuynhconghung@gmail.com

Website: https://congtyaccvietnam.com/

Trang Face Book: https://www.facebook.com/accvietnamTphcm/